Alternative flash content

To view this Flash you need Javascript on your browser and updated version of flash player.

Tour trọng điểm

Ý kiến khách hàng

Tìm kiếm tour / thông tin

Chia sẻ

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle Bookmarks

Kết nối

Vũng Tàu - Bình Châu - Hồ Cốc: 1 hành trình - 3 điểm đến

Đến với tour Bình Châu – Hồ Cốc – Vũng Tàu (2 ngày – 1 đêm), du khách sẽ có cơ hội tham gia đầy đủ các loại hình du lịch gồm: biển, rừng và suối - điểm nhấn mạnh trong tour là Vũng Tàu. Đến đây, du khách được tắm biển, thư giãn trong dòng nước mát lạnh, hoặc có thể thả bộ trên con đường dọc biển thuộc hàng đẹp nhất Việt Nam.

Bien-vung-tau

Biển Vũng Tàu luôn thu hút khách du lịch trong những kỳ nghỉ ngắn ngày

Không những thế, du khách còn được thăm những ngôi chùa nằm trên sườn núi cao với những bức tượng Phật khổng lồ tuyệt đẹp, xa xa là tượng Chúa Ki Tô dang tay ôm lấy bầu trời, cùng núi Tao Phùng hùng vĩ… hay ghé trại bò sữa Long Thành mua sắm đặc sản trên đường về.

bo-sua-long-thanh

Trạm dừng chân mua sắm Bò sữa Long Thành

Hành trình chuyến du lịch còn đưa du khách đến Bình Châu, nơi có khu suối nước nóng dành riêng cho mục đích chữa bệnh, khu giếng trời dành cho việc luộc trứng… Bên cạnh đó, du khách còn được tham khu rừng nguyên sinh Bình Châu với nhiều động thực vật quý hiếm.

Binh-Chau

Luộc trứng - một hoạt động thú vị tại suối nước nóng Bình Châu

suoi-nuoc-nong

Suối nước nóng thư giãn tại Bình Châu 

Rời Bình Châu tiếp tục hành trình đến Hồ Cốc để không chỉ được tắm biển mà còn có thể tham các môn thể thao hấp dẫn: chèo thuyền, câu cá, câu mực trên chiếc thuyền thúng hay cưỡi xe đạp trên bãi cát ven biển để tận hưởng không khí mát dịu từ đại dương.

Bien-Ho-Coc

Biển Hồ Cốc