Alternative flash content

To view this Flash you need Javascript on your browser and updated version of flash player.

Tour trọng điểm

Ý kiến khách hàng

Tìm kiếm tour / thông tin

Chia sẻ

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle Bookmarks

Kết nối

Vĩnh Long - Miền Tây thu nhỏ

nhip-song-mien-tay resizedCách Thành phố Hồ Chí Minh 136km về phía Tây Nam, Vĩnh Long là hình ảnh thu nhỏ của đồng bằng sông Cửu Long bởi sự đa dạng và trù phú của vùng đất giữa hai dòng sông lớn Tiền Giang và Hậu Giang. 


Vĩnh Long là vùng đất mang đậm dấu ấn của nền văn hóa miệt vườn, với điều kiện địa lý tự nhiên vô cùng thuận lợi như một mê cung sông nước vườn xanh, là điểm hẹn lý tưởng cho du khách trong các chương trình du lịch sinh thái và văn hóa tại đồng bằng sông Cửu Long.

Đặt chân đến xứ sở này, du khách như được trải mình trong hương thơm của cây trái, sông nước hữu tình. Bên cạnh đó, Vĩnh Long còn được biết đến như một vùng đất lưu giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống như: di tích Văn Thánh Miếu, đình Long Thanh, chùa Sanghamangala, chùa Kỳ Sơn. Ngoài ra, Vĩnh Long còn có các lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa của các dân tộc anh em như: Tết năm mới – Chol Chnam Thmay, tết ông bà – Dolta, lễ cúng trăng – Ok Om Bok…

Đọc thêm...
 
Chương trình tour: Vĩnh Long - Cái Bè - Làng cổ An Bình (1N)

Thời gian: Đi về trong ngày    Phương tiện:  Ô tô


SÁNG: TP. HỒ CHÍ MINH – CÁI BÈ sang

Xe và HDV Du Lịch Điểm Hoàn Mỹ sẽ đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Vĩnh Long, dùng điểm tâm trên đường đi.
Trên xe đoàn tham gia các trò chơi tập thể, và nghe HDV thuyết minh về đặc điểm từng vùng miền  đi qua.
Đến bến đò du lịch Cửu Long - Cái Bè, đoàn xuống đò bắt đầu chuyến du ngoạn trên sông Tiền. Ghé chợ nổi Cái Bè, đoàn  tham quan cảnh họp chợ mua bán trên sông rất độc đáo của Đồng Bằng Sông Cửu Long, treo các món hàng được cắm trên cây chèo bẻo trước ghe.
Sau đó ghé lò làm bún, bánh tráng ven sông Tiền tìm hiểu thêm về những nghề truyền thống địa phương.chieu Đến Cù Lao An Bình, đò tiếp tục đưa đoàn  qua các con rạch nhỏ, đến một trong những nhà vườn của người dân kỳ cựu trên đất Cù Lao, tham quan một số nông cụ cổ truyền tiêu biểu của Miền Nam, thưởng thức ca nhạc tài tử Nam Bộ.
Đoàn dùng cơm trưa với các đặc sản miệt vườn.


CHIỀU:  MỸ THO – TP. HỒ CHÍ MINH

Đoàn tham quan các vườn cây ăn trái: nhãn, xoài, chôm chôm... thưởng ngoạn các vườn cây kiểng
Đò đưa đoàn dọc theo bờ phải dòng sông Cổ Chiên, tham quan làng gốm đỏ Long Hồ, ghé vườn xoài Hoà Lộc.
Xe đón đoàn tại khu du lịch Trường An, đưa đoàn tham quan khu phố thị và trung tâm thương mại Vĩnh Long, tham quan cầu treo dây văng Mỹ Thuận.
Về tới điểm đón ban đầu, cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình tiếp nối cùng Công ty Du Lịch Điểm Hoàn Mỹ.


Liên hệ: 028.3838 6648 (Ext: 103) để biết thêm chi tiết